MITSUBISHI XPANDER MẪU MPV BÁN CHẠY NHẤT ĐÔNG NAM Á

 

Nhờ kiểu dáng trẻ trung, thiết kế đầy cá tính cùng lợi thế cạnh tranh về giá bán đã giúp doanh số Mitsubishi Xpander tại Hà Tĩnh liên tục gia tăng, vượt mặt “ông lớn” Toyota Innova để trở thành mẫu xe MPV bán chạy nhất Đông Nam Á.

Sau 2 năm được Mitsubishi tung ra thị trường, mẫu xe Xpander đang tạo bước đột phá cho riêng mình, đồng thời mang đến nhiều thay đổi trong phân khúc MPV đa dụng tại Đông Nam Á. Mitsubishi Xpander được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản: MITSUBISHI XPANDER SỐ SÀN và MITSUBISHI XPANDER SỐ TỪ ĐỘNG.

Với phiên bản Mitsubishi Xpander số sàn được trang bị hộp số sàn 5 cấp cho khả năng vận hành mạnh mẽ, còn Mitsubishi Xpander số tự động được trang bị hộp số tự động 4 cấp, với các chế độ khóa số riêng cho khả năng vận hành linh hoạt trên mọi cung đường

Sự thành công ngoài mong đợi về mặt doanh số, đã đưa Xpander trở thành dòng xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ vậy mẫu xe này còn đe dọa đến ngôi vương “MPV bán chạy nhất thị trường” vốn do Toyota Innova nắm giữ trong nhiều năm qua.

Thiết kế nội thất rộng rãi và tiện nghi khiến Xpander được nhiều khách hàng lựa chọn. Ảnh PT.
Thiết kế Nội thất Mitsubishi Xpander rộng rãi và tiện nghi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Theo số liệu thống kê của Tạp chí Focus2move.com mới đây cho thấy, sau 6 tháng đầu năm 2019, đã có tổng cộng 57.462 xe Xpander được bán ra tại các quốc gia Đông Nam Á.

Thành tích này, giúp Xpander chính thức vượt qua Innova để trở thành “ông vua mới” trong phân khúc MPV tại thị trường Đông Nam Á. Bởi cũng trong khoảng thời gian kể trên, Innova chỉ bán được tổng cộng 41.992 xe.

Xpander có thiết kế mạnh mẽ và năng động. Ảnh PT.
Xe Xpander Màu Trắng có thiết kế mạnh mẽ và năng động. Ảnh PT. 

Tại thị trường Đông Nam Á, xu hướng ưa chuộng những mẫu xe gia đình cỡ nhỏ, giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng thời trang, phá cách như Mitsubishi Xpander đang phổ biến. Thực tế, doanh số bán ra của Toyota Innova tại Đông Nam Á liên tục sụt giảm qua từng tháng, trong khi lượng đơn đặt hàng với Xpander ngày càng gia tăng.

Tại Thái Lan và Indonesia, Mitsubishi Xpander luôn góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất.

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng thiết kế trẻ trung, dễ sử dụng cùng giá bán phù hợp là những thế mạnh mà giúp Xpander có thể tự tin cạnh tranh với “đàn anh” Innova có thiết kế rộng rãi hơn.

Về Mitsubishi Hà Tĩnh:

Mitsubishi Hà Tĩnh có Văn Phòng Đại Diện Chính Hãng đóng tại: Số 06, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh ( VP Kim Liên Group ) cung cấp dịch vụ bán hàng cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm xe mới và sử dụng dịch vụ dòng xe Mitsubishi ngày càng tăng cao của khách hàng tại Hà Tĩnh, chúng tôi đang xây dựng Đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh 5S chính hãng tại Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, dự kiến đi vào hoạt động Tháng 12/2019

Với kinh nghiệm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Hà Tĩnh luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Hà Tĩnh đang phân phối 6 mẫu xe của Mitsubishi Motors tại thị trường Hà Tĩnh :

Gọi tư vấn: 0901.777.031

Nội dung khác

0901777031